Kết quả tìm kiếm cho "6.800 viên hồng phiến"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 60
Giá vàng lao dốc mạnh trong khi lãi suất tiết kiệm lên cao thu hút dòng vốn chảy vào. Tín dụng phục vụ sản xuất kinh doanh nhờ thế cũng gia tăng.
Tại sao nên chọn Alo Thông Tắc cho dịch vụ hút hầm cầu? Không chỉ giá rẻ cạnh tranh mà còn kết hợp thông cống nghẹt trong cùng gói dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể. Chúng tôi sử dụng xe hút chân không công suất lớn, camera nội soi và công nghệ khử mùi ozone, đảm bảo sạch 100%, không để lại dấu vết hay mùi hôi. Bài viết này sẽ phân tích chi tiết từ định nghĩa, quy trình, bảng giá đến lợi ích và lưu ý – giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn đúng đơn vị uy tín.
Chiều 4/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2026, trực tuyến với các địa phương, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2026 và những trọng tâm chỉ đạo thời gian tới.
Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, Tỉnh đoàn và một số xã, phường tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo.
Các hiện vật bao gồm bộ sưu tập xá lợi và xá lợi ngọc Piprahwa, hộp đựng xá lợi, tượng điêu khắc, bản thảo, tranh thangka và đồ nghi lễ, có niên đại từ thế kỷ 6 trước Công nguyên đến nay.
Trong bối cảnh giá gạo xuất khẩu có xu hướng giảm, các doanh nghiệp lúa gạo Việt Nam đang theo sát diễn biến động thái từ các nhà nhập khẩu nhằm kịp thời điều chỉnh kế hoạch kinh doanh.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Tình trạng thiếu nghiêm trọng chip bộ nhớ trên toàn cầu đang buộc các công ty trí tuệ nhân tạo và thiết bị điện tử tiêu dùng phải cạnh tranh để giành giật nguồn cung ngày càng khan hiếm, khi giá của những linh kiện thiết yếu này tăng vọt.
Thị trường lúa gạo trong nước tuần qua không có nhiều biến động. Giá gạo Việt Nam xuất khẩu đi ngang do thị trường trầm lắng, nhu cầu yếu.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Sáng 24/3, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ tổ chức Phiên giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ và các tỉnh, thành phố lân cận với sự tham gia của hơn 950 người lao động ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ.
Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025); thăm, chúc mừng, động viên đội ngũ y bác sĩ, thầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai, Học viện Quân y và Bệnh viện Quân y 103.